Posted in Tin Tức

Gia Đình Mái Ấm Hoa Huệ Cùng Nhóm Câu Lạc Bộ Tình Thương Đón Trung Thu

Cứ mỗi độ tháng 8 về là dịp mà trẻ em trên khắp cả đất nước Việt Nam cùng nhau nô nức chào đón ngày tết Trung Thu. Đâu đó ở khắp các ngã đường người ta lại bày bán những món đồ độc đáo mang đầy ý nghĩa, nhiều loại bánh rất thơm ngon, cùng vô số chiếc đèn ông sao lấp lánh. Bởi vậy, các trẻ em được vui chơi thỏa thích bên gia đình thân yêu của mình cùng với những món quà như lòng ước muốn. Thế nhưng, các em ở Mái Ấm Hoa Huệ cũng không thiếu đi tình yêu thương nơi những tấm lòng nhân ái, sự bao bọc, chở che của Thầy Giám Đốc. Người luôn ôm ấp tất cả các em vào trong vòng tay nhỏ bé nơi một gia đình rộng lớn. Vì vậy ngày tết trung thu, thầy đã cùng với nhóm Câu Lạc Bộ Tình Thương tổ chức cho các em có một đêm vui chơi lành mạnh, sảng khoái và tràn đầy niềm vui.dsc01063 dsc01055

Đêm 15/8 (âm lịch) có khá đông các anh chị trong nhóm Câu Lạc Bộ Tình Thương đã đến thăm và tổ chức Trung Thu cho các em. Đó là những tình cảm rất thiêng liêng, sự sẻ chia, giúp đỡ và động viên các em bằng những món quà tràn đầy ý nghĩa. Đặc  biệt hơn giúp các em vui đón một cái tết Trung Thu thật vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Sau phần rước đèn, các em lại cùng với anh chị khiêu vũ bằng những bản nhạc rất sôi nổi và  hào hứng. Nhưng rồi không khí lại trở nên lắng đọng qua bài hát “ Đứa Bé” mà các em muốn gửi tặng như lời cảm ơn từ sâu thẳm trong trái tim, thì có rất nhiều dòng lệ thấm nhòa trên đôi mắt của anh chị bởi niềm xúc động và xao xuyến. Cảm ơn anh chị vì tình yêu thương nơi Tấm Lòng Vàng cao quý. Cảm ơn cuộc đời vì các em vẫn còn được rất nhiều người quan tâm và thương yêu.

dsc01065 dsc01070

Trăng vàng soi tỏ lối quen

Các em ca hát, rước đèn ông sao

Niềm vui lan tỏa phần nào

Trẻ em lối xóm cùng vào tham gia.

dsc01043 dsc01040

Cho tôi một vé về tuổi thơ

Mơ mộng, hồn nhiên chút dại khờ

Buồn đến vui về không vương vấn

Tấm lòng tuổi trẻ hóa đơn sơ.


dsc01041 dsc01048

Cuộc đời của mỗi con người là một hoàn cảnh khác nhau. Thử hỏi có ai sinh ra trên thế gian này được chọn lựa cha mẹ hay hoàn cảnh gia đình theo ý muốn. Vậy nên đâu đó trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường bắt gặp rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, không nơi nương tựa… Bởi Sự quan tâm, chăm sóc luôn là điều cần thiết để giúp các em nhỏ được lớn lên. Vậy đó, cần có những vòng tay lớn ôm ấp và sẻ chia để giúp những trái tim nhỏ bé vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống. Thật đẹp cho câu nói : “ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”. Thế nên Gia Đình Mái Ấm Hoa Huệ luôn luôn mở rộng cánh cửa của tình yêu thương để giúp đỡ, che chở  và đón nhận các em mỗi ngày.

Đưa tin : Trần Văn Nhận

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s